การคืนสินค้า

 

การส่งคืนสินค้า:

เรายืนอยู่เบื้องหลังทุกสิ่งที่เราทำนี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะเสริมสร้างศักยภาพให้กับนักกีฬาทุกคนสำหรับการส่งคืนสินค้าเนื่องจากการเปลี่ยนใจ หากคุณไม่พอใจ 100% กับสินค้า คุณสามารถส่งคืนได้ภายใน 14 วันหลังจากได้รับคำสั่งซื้อของคุณ

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (หูฟังและนาฬิกา): เนื่องจากเหตุผลด้านสุขอนามัย คุณสามารถส่งคืนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ต่อเมื่อสินค้ายังไม่ถูกใช้งานและอยู่ในสภาพเดิมหรือมีตำหนิ

ผ้าโพกศีรษะ ชุดชั้นใน (บ็อกเซอร์/จ็อกเกอร์ และกางเกงชั้นใน): เนื่องจากเหตุผลทางด้านสุขอนามัย หมวกและชุดชั้นในไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนเงินได้

UA Sportsmasks: ตามข้อควรระวังด้านสุขภาพและความปลอดภัย UA Sportsmasks สามารถส่งคืนได้ต่อเมื่อมีตำหนิเท่านั้น

หากต้องการคืนรองเท้า โปรดอย่าติดฉลากกำกับการส่งคืนสินค้ากับกล่องรองเท้าโดยตรง มิฉะนั้น การส่งคืนของคุณจะถูกปฏิเสธและถูกส่งกลับถึงคุณเนื่องจากสินค้าอยู่ในสภาพที่ไม่สามารถนำมาจำหน่ายได้

ผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคล: เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการปรับแต่งเฉพาะสำหรับคุณ เราจึงไม่มีข้อเสนอการส่งคืนสินค้าให้ เว้นแต่สินค้าจะมีตำหนิ

หากคุณต้องการส่งคืนสินค้าที่มีตำหนิหรือไม่ถูกต้อง โปรดติดต่อหาเราเพื่อให้เราแก้ไขปัญหานี้ให้กับคุณ

การส่งคืนเนื่องจากมีตำหนิ:

ได้รับสินค้าที่มีตำหนิใช่ไหมเราอยากจะรู้ หากคุณประสบปัญหาใดก็ตามเกี่ยวกับคุณภาพหรือประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของเรา เราพร้อมจะแก้ไขให้ถูกต้อง เพียงคุณติดต่อทีมบริการลูกค้าของเรา

การแลกเปลี่ยน:

ในขณะนี้ เรายังไม่สามารถเสนอการแลกเปลี่ยนได้หากคุณต้องการรับสินค้าในขนาดหรือสีอื่น โปรดส่งคืนสินค้าเพื่อขอเงินคืนและสั่งซื้อใหม่

การส่งคืนที่ร้านหรือกับคู่ค้า:

คุณสามารถส่งคืนสินค้าได้ที่ร้านค้าปลีกที่คุณซื้อสินค้านั้นมาเท่านั้นโปรดติดต่อร้านค้าแห่งนั้นเพื่อรับทราบนโยบายส่งคืนและแลกเปลี่ยนสินค้าของพวกเขาขณะนี้เรายังไม่สามารถรับการส่งคืนสินค้าทางออนไลน์ในร้านค้าได้

การส่งคืนคำสั่งซื้อออนไลน์ของคุณ:

บางสิ่งที่ต้องแน่ใจก่อนการส่งสินค้าคืน

  • • สินค้าจะต้องไม่ถูกสวมใส่ พร้อมกับป้ายสินค้า และส่งคืนสินค้าในพัสดุและบรรจุภัณฑ์เดิม
  • • กรุณาไม่ติดฉลากส่งคืนสินค้าบนกล่องรองเท้า เนื่องจากจะทำให้กล่องรองเท้าเสียหาย
  • • กรุณาใส่กล่องรองเท้าในกล่องด้านนอกอีกกล่องหนึ่งเมื่อส่งสินค้าคืน คุณสามารถใช้บรรจุภัณฑ์เดิม เพื่อส่งคืนสินค้า

ขั้นตอนต่อไปนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าการส่งคืนสินค้าสำเร็จ

Print label and packing slip.

1. เริ่มกระบวนการคืนสินค้าโดยการสร้างคำร้องขอคืนสินค้า ที่นี่ หรือล็อกอินบัญชีของคุณและสร้างคำร้องจากหน้าประวัติคำสั่งซื้อของคุณ

 

Print label and packing slip.

2. พิมพ์ฉลากส่งคืนสินค้าและใบบรรจุสินค้า

 

Place packing slip in return package.

3. ใส่ใบบรรจุสินค้าในกล่องพัสดุที่ต้องการส่งคืน

 

Attach label to the package.

4. ติดฉลากที่กล่องพัสดุด้านนอก

 

Send it back to us.

5. จัดส่งพัสดุของคุณไปยังคลังสินค้าของเรา ด้วยบริการที่คุณสามารถเลือกเองได้ (โปรดทราบว่า ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการส่งคืนสินค้า)
 

ที่อยู่คลังสินค้า

  • บริษัท แอล เอฟ โลจิสติกส์ จำกัด
  • ที่อยู่ : 160/4 (อาคาร W4) หมู่7 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
  • โทรศัพท์: 0632710131

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมใช่ไหม ดูหน้าคำถามที่พบบ่อยของเรา

การคืนเงิน:

บัตรเครดิต : การคืนเงินจะดำเนินการภายใน 14 วันทำการ หลังจากที่คลังสินค้าได้รับสินค้าที่ส่งคืน เมื่อสินค้าของคุณผ่านการตรวจสอบคุณภาพ การคืนเงินของคุณจะได้รับการดำเนินการ และคุณจะได้รับอัเมลยืนยันจากเรา การคืนเงินของคุณจะถูกคืนกลับไปที่บัตรเครดิตที่ใช้ในการซื้อสินค้า โปรดทราบว่าระยะเวลาที่จะได้รับเงินคืนอาจแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการบัตรเครดิตของคุณ

การชำระเงินปลายทาง : ฝ่ายบริการลูกค้าของเราจะติดต่อคุณ เพื่อขอรายละเอียดธนาคารของคุณ เมื่อพัสดุของคุณส่งคืนมาถึงคลังสินค้าของเราเรียบร้อยแล้ว

 

เราจะคืนเงินเต็มจำนวนตามราคาซื้อของสินค้าที่เราได้รับคืนโดยไม่รวมค่าจัดส่ง (หากมี)การคืนเงินจะดำเนินการในรูปแบบเดียวกันกับวิธีการชำระเงินเมื่อซื้อสินค้า

การสนับสนุนทางโทรศัพท์ 1800 011 347 (TFS) จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00-17.00 น. GMT+7วันเสาร์ เวลา 08.00-12.00 น. GMT+7 ยกเว้นวันหยุดราชการของประเทศสิงคโปร์