โปรแกรมตัวแทนการขาย

รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายที่คุณทำให้กับ UA.COM

โปรแกรมตัวแทนการขาย UNDER ARMOUR® ช่วยให้เว็บไซต์ที่ได้รับอนุมัติสามารถเชื่อมโยงไปยัง www.underarmour.com และเริ่มรับค่าคอมมิชชั่นจากการขายผ่านการคลิกเข้าชม สำหรับธุรกรรมทั้งหมดที่เกิดจากการคลิกอ้างอิง Under Armour® จะจัดการคำสั่งซื้อและการบริการลูกค้า คุณเพียงแค่ส่งปริมาณการซื้อให้กับเรา เมื่อเชื่อมโยงกับ www.underarmour.com คุณจะสามารถเข้าถึงคลังผลิตภัณฑ์ Under Armour® ที่ใหญ่ที่สุดที่เปิดให้บริการบนอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นรุ่น HeatGear® และ ColdGear® ที่เปิดตัวอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายเสริมสมรรถนะ หรือกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับปีนเขาและเทรนนิ่งเสริมสมรรถนะที่ทันสมัยของเรา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโปรแกรมตัวแทนการขาย

ฉันจะได้รับเงินอย่างไรและเมื่อไหร่

คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นในทุกๆ เดือนเมื่อคำสั่งซื้อทั้งหมดได้รับการตรวจสอบแล้ว

จะมีการติดตามคำสั่งซื้อและจ่ายเงินให้กับไซต์ของฉันอย่างไรบ้าง

เมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำในการรวบรวมและการวางลิงก์จากไซต์ของคุณไปยัง UnderArmour.com อย่างถี่ถ้วน คุณจะสามารถเปิดใช้งานการติดตามที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่าผู้เข้าชมแต่ละรายมาจากที่ใดและใครทำการซื้อ เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ ลิงก์จากไซต์ของคุณมีรหัสแหล่งที่มาเฉพาะของไซต์ของคุณ ทุกครั้งที่มีผู้ใช้เข้ามาหาเราผ่านลิงก์ของคุณ เราจะจ่ายเงินให้กับคุณเมื่อลูกค้าทำการซื้อ

ฉันสามารถรับคำสั่งซื้อบนไซต์ของฉันได้หรือไม่

ไม่ได้ การอัปเดตผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนแปลงราคาในการส่งเสริมการขาย และการตรวจสอบความพร้อมจำหน่ายในสต็อกของเราทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมในการเลือกซื้อสินค้าแบบเบ็ดเสร็จของเรา เราต้องเป็นผู้ดูแลธุรกรรมเพื่อรับรองว่ามีการติดตามความพร้อมจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ การรายงาน และการบริการลูกค้าที่เหนือระดับ เราจะดูแลคำสั่งซื้อ การบริการลูกค้า และทำให้การสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ เพื่อให้คุณได้จดจ่อกับการพัฒนาเว็บไซต์และปริมาณการเข้าชมของคุณ

คุณมีการรายงานทางออนไลน์หรือไม่

มี เมื่อคุณได้รับการตอบรับให้เข้าร่วมโปรแกรมแล้ว คุณจะได้รับสิทธิเข้าถึงอินเทอร์เฟซการติดตามและรายงานของพาร์ทเนอร์ตัวแทนการขายของคุณ คุณจะสามารถดูรายได้และรายงานปริมาณการเข้าชมของคุณได้ตลอดเวลา รายงานเหล่านี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่คุณได้รับเท่านั้น แต่ยังคอยติดตามตัวชี้วัดประสิทธิภาพของไซต์อื่นๆ ที่จะช่วยเหลือคุณในการปรับแต่งการมีส่วนร่วมและเพิ่มศักยภาพการสร้างรายได้ขึ้นถึงระดับสูงสุด

ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการซื้อของฉันเองหรือไม่

ได้ คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากทุกการซื้อที่เกิดขึ้นจากการเข้าชม UnderArmour.com ผ่านลิงก์โปรแกรมตัวแทนการขาย Under Armour ทางออนไลน์ของไซต์ของคุณเอง

จะเกิดอะไรขึ้นหากมีการส่งคืนผลิตภัณฑ์

หากผู้ใช้ส่งคืนผลิตภัณฑ์เพื่อขอเงินคืน หรือหากการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตถูกยกเลิกเนื่องจากข้อขัดแย้งหรือการฉ้อโกงบัตรเครดิต บัญชีของคุณจะถูกหักค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับจากธุรกรรมดังกล่าว หากมีการส่งคืนผลิตภัณฑ์เพื่อแลกกับผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือหากสินค้าสูญหายหรือเสียหายและเราจัดส่งสินค้าทดแทนให้กับลูกค้า ค่าคอมมิชชั่นของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ

ใครสามารถเข้าร่วมได้บ้าง

ฉันควรทำอะไรเป็นอย่างแรก

อ่านข้อตกลงของ Optimise Media และกรอกข้อมูลในใบสมัครทางออนไลน์ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อไซต์ของคุณได้รับการตอบรับ ในระหว่างช่วงการประเมิน เราจะเข้าไปที่ไซต์ของคุณเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าไซต์นั้นมีความเหมาะสมกับโปรแกรมตัวแทนการขาย Under Armour ทางออนไลน์ เมื่อผ่านการอนุมัติ คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีการลงชื่อเข้าใช้พื้นที่บัญชีของคุณ ตลอดจนวิธีการเลือกและการวางลิงก์ของคุณ คุณจะมีแบนเนอร์ ปุ่ม และลิงก์ข้อความให้เลือกใช้มากมาย

เมื่อคุณวางลิงก์แล้ว คุณก็สามารถเริ่มสร้างรายได้เสริมได้เลย เมื่อเวลาผ่านไป คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโปรแกรมและเพิ่มรายได้ของคุณได้อย่างต่อเนื่อง Optimise Media สามารถช่วยเหลือมนเรื่องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โอกาสในการส่งเสริมการขาย และแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด

มีวิธีการทำงานอย่างไร

โปรแกรมตัวแทนการขาย Under Armour ทางออนไลน์ช่วยให้คุณได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการเชื่อมโยงผู้เข้าชมจากเว็บไซต์ของคุณไปยัง UnderArmour.com นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการยกระดับไซต์ของคุณและมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้ามากขึ้น คุณจะสามารถเข้าถึงระบบการรายงานที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านออนไลน์ผ่านเครือข่ายเกตเวย์ตัวแทนการขาย ซึ่งระบบดังกล่าวจะให้ข้อมูลสถิติอย่างละเอียดสำหรับเว็บไซต์ของคุณ เมื่อวางแบนเนอร์ ปุ่ม หรือลิงก์ส่งเสริมการขายของ UnderArmour.com ภายในเว็บไซต์ จดหมายข่าว หรืออีเมลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของคุณแล้ว การเข้าชม UnderArmour.com ผ่านลิงก์ของคุณที่ส่งผลให้เกิดการซื้อ จะทำให้คุณได้รับเปอร์เซ็นต์ของยอดขาย เราจะดูแลการดำเนินงานตามคำสั่งซื้อและการบริการลูกค้าทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังติดตามการขายของคุณและส่งเช็ครายได้ต่อเดือนให้กับคุณทางไปรษณีย์

เหตุใดคุณจึงควรใช้บริการนี้

บริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย คุณจึงทำเงินได้อย่างเต็มที่ สิ่งนี้จะเพิ่มมูลค่าให้กับไซต์ของคุณและกระตุ้นให้ผู้ที่เข้าชมซ้ำๆ ตัดสินใจซื้อ ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน คุณเพียงแค่รอรับค่าคอมมิชชั่น และ UnderArmour.com จะดำเนินงานตามคำสั่งซื้อและการบริการลูกค้าเองทั้งหมด